Khu đô thị The Phoenix Garden sở hữu 64 tiện ích cảnh quan đa dạng, tinh tế và được quy hoạch thành các cụm tiện ích đan xen giữa không gian xanh mát. Dự án dành tới 65% diện tích cho khuôn viên cây xanh, vui chơi giải trí và các không gian sinh hoạt cộng đồng.

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI


Trung tâm thương mại và khách sạn 13 tầng hiện đại với tổng diện tích 6,494 m2 được đặt ở vị trí trung tâm dự án sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về nhu yếu phẩm hàng ngày, cũng như thoải mãn nhu cầu mua sắm và nghỉ ngơi của những cư dân và khách du lịch đến với dự án…

THẾ GIỚI TÂM LINH HƯỚNG VỀ CỘI NGUỒN


Chùa Đại Từ Ân với tổng diện tích 19,275 m2 là nơi sinh hoạt văn hóa, tinh thần của cộng đồng dân cư đặc biệt phù hợp với người cao tuổi. Đây cũng chính là ngôi trường Trung học Phật học thuộc Thành hội Phật giáo Thành phố Hà Nội.

TIỆN ÍCH SỐNG HIỆN ĐẠI


Phục vụ mọi nhu cầu của cư dân: Khu khách sạn, Khu TTTM và nhà hàng năm sao, Khu thể thao giải trí, phòng tập GYM, bể bơi ngoài trời, sân tenis đất nện, Khu nhà trẻ mẫu giáo, Trung tâm y tế chăm sóc sức khỏe, Khu tâm linh và bên cạnh nhiều tiện ích khác…

KHÔNG GIAN SỐNG HOÀN HẢO


Ẩn hiện dưới các đồi thông với diện tích phân lô lớn từ 200m2 – 400m2 mật độ xây dựng chỉ từ 35%, không gian cây xanh, hồ điều hòa trải dài, các tiểu cảnh nội khu hài hòa, thoáng đãng, không gian trong lành.

MỨC GIÁ HỢP LÝ NHẤT


Mức giá hợp lý chỉ với 5 tỷ đồng (200m2 đất+ biệt thự 3,5 tầng) khách hàng đã có thể sở hữu Biệt thự sinh thái The Phoenix Garden – Bất động sản biệt thự nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp tiêu chuẩn theo kiến trúc Pháp.

AN NINH TUYỆT ĐỐI AN TOÀN


Với đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, hệ thống an ninh đem lại cho bạn cảm giác an toàn tuyệt đối, giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi vắng nhà dài ngày.